Đảm bảo hàng trong quá trình vận chuyển cho khách luôn là trăn trở của Flash và Flash tin tưởng rằng mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Flash luôn quan tâm đến từng mã hàng của khách từ khi nhận đơn hàng cho tới khi khách nhận hàng và hài lòng với đơn hàng của mình:

  • Luôn cập nhật cho khách thông tin đơn hàng nhanh nhất có thể khi khách cần biết hàng của mình đang ở đâu.
  • Trên mỗi tải hàng của Flash đều có băng dính niêm phong với logo của Flash. Luôn muốn giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng cho khách và đương nhiên nếu trong trường hợp có rủi ro xảy ra Flash sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Hàng chỉ được giao tới tay khách khi đã kiểm đủ số mã với phiếu suất kho được giao kèm. Lưu ý: khách hàng nên kiểm đủ số mã trên phiếu với số lượng hàng thật và phàn hồi lại cho Flash trong vòng 48h.
  • Với những đơn bị thiếu hay bị lỗi sản phẩm, khách hàng hãy chụp ảnh lại hàng kèm bao bì có chứa mã vận đơn bên ngoài và phản hồi lại cho Flash trong vòng 24h. Nếu quá thời gian Flash rất khó để giúp các bạn xử lý.

Flash sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn dù chỉ 1 mã nhỏ cho đến những đơn hàng lớn. Các bạn hãy yên tâm và tin tưởng Flash nhé!

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Flash.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng:

Email: [email protected]

Hotline:0373289953/0398757793

Fanpage: facebook.com/flashexpressvn/